Chính sách bảo mật thông tin

Ngày đăng: 10/04/2020 07:56 AM

CHÍNH SÁCH BẢO MẬT THÔNG TIN KHÁCH HÀNG

Chúng tôi hiểu rõ thông tin cá nhân của khách hàng là cực kỳ quan trọng và riêng tư. Do đó, website www.hoangquanhf.com (gồm cả nền tảng website, mobile website), sau đây gọi tắt là Hoàng Quân HF cam kết sẽ bảo mật những thông tin mang tính riêng tư của khách hàng. Quý khách vui lòng đọc “Chính sách bảo mật” dưới đây trước khi truy cập những nội dung khác để hiểu hơn những cam kết mà chúng tôi thực hiện, nhằm tôn trọng và bảo vệ quyền lợi của người truy cập và mua hàng.

1. Chính sách bảo mật

Mục đích và phạm vi thu thập

Việc thu thập dữ liệu chủ yếu trên Website Hoàng Quân HF bao gồm: Họ tên, email, số điện thoại, tên đăng nhập, mật khẩu đăng nhập, địa chỉ của khách hàng và của Nhà Bán Hàng. Đây là các thông tin mà máy chế biến gỗ Hoàng Quân yêu cầu Quý khách hàng cung cấp khi đăng ký tư vấn – mua hàng – sử dụng các dịch vụ do chúng tôi cung cấp.

Đối với Thành Viên là khách hàng, trong quá trình giao dịch tại web www.hoangquanhf.com,  Hoàng Quân chỉ lưu giữ thông tin chi tiết về đơn hàng , thông tin liên hệ, các thông tin về số tài khoản ngân hàng của khách hàng sẽ không được lưu giữ.

Phạm vi sử dụng thông tin

Website Hoàng Quân HF sử dụng thông tin khách hàng cung cấp để:

Cung cấp các dịch vụ đến quý khách một cách tốt nhất.

Gửi các thông báo về các hoạt động trao đổi thông tin giữa khách hàng và nhà cung cấp.

Liên lạc và giải quyết với khách hàng trong những trường hợp đặc biệt.

Không sử dụng thông tin cá nhân của khách hàng ngoài mục đích xác nhận và liên hệ có liên quan đến giao dịch tại Hoàng Quân HF.

Trong  trường  hợp có  yêu  cầu  của  pháp luật: Website  hoangquanhf.com có trách nhiệm hợp tác cung cấp thông tin Thành Viên khi có yêu cầu từ cơ quan tư pháp bao gồm: Viện kiểm sát, tòa án, cơ quan công an điều tra liên quan đến hành vi vi phạm pháp luật nào đó của khách hàng. Ngoài ra, không ai có quyền xâm phạm vào thông tin của khách hàng.

2. Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng

Thông tin cá nhân của khách hàng trên Website, kể cả thông tin yêu cầu báo giá qua mail đều được Hoàng Quân cam kết bảo mật tuyệt đối theo chính sách bảo vệ thông tin cá nhân của Website Hoàng Quân HF. Việc thu thập và sử dụng thông tin của mỗi khách hàng chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của Quý khách hàng đó trừ những trường hợp pháp luật có quy định khác. Hoàng Quân cam kết rằng:

Không sử dụng, không chuyển giao, cung cấp hay tiết lộ cho bên thứ 3 nào về thông tin cá nhân khách hàng khi chưa có sự cho phép đồng ý từ khách hàng.

Quý khách có thể yêu cầu chúng tôi xoá thông tin lưu trữ trong trường hợp đã thanh toán hết các khoản chi phí mua bán, giao dịch với chúng tôi mà không vi phạm bất kỳ vấn đề nào liên quan đến pháp luật của nhà nước. Tuy nhiên, các thông tin liên quan đến hợp đồng và còn hiệu lực hợp đồng và quản lý của cơ quan chức năng nhà nước, chúng tôi có quyền lưu trữ và từ chối xoá thông tin ngay.

Thời gian lưu trữ thông tin

Dữ liệu cá nhân của Thành Viên sẽ được lưu trữ cho đến khi có yêu cầu hủy bỏ hoặc tự Thành Viên đăng nhập và thực hiện hủy bỏ. Còn lại trong mọi trường hợp thông tin cá nhân của Thành Viên sẽ được bảo mật trên máy chủ của Hoàng Quân.

Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin:

CÔNG TY TNHH TM DV SX PHÁT TRIỂN HOÀNG QUÂN

Website: www.hoangquanhf.com

Tel / Zalo: 0933140082 – 0904021122

Email: info@hoangquanhf.com - mcbg.hoangquan@gmail.com

Địa chỉ: 87/13 Đường TL41, Phường Thạnh Lộc, Quận 12, TPHCM

Chia sẻ:
Bài viết khác:
Zalo
Hotline